Nguyễn Thị Hiền

“Sau 5 tháng sử dụng mỹ phẩm Trúc Mai Top Luxury, mình thấy các vết nám trên da gần như là biến mất, mình thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc cũng như trong giao tiếp. Mình hy vọng rằng đây sẽ là phương pháp tốt để mọi phụ nữ sau sinh có thể xóa đi mặc cảm vì nám, sạm” – đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hiền – 33 tuổi – Số 3 ngõ 423 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội sau khi đã tìm ra bí quyết trị nám cho mình. Tuy nhiên chặng đường chị tìm ra bí quyết đâu phải đơn giản. Hãy cùng nhìn lại

Kể từ lúc mang bầu, chị Lê Thị Hiền ở Tây Hồ, Hà Nội chính thức phải đối mặt với vấn đề nám, sạm da. Chính nám, sạm đã lấy đi sự tự tin vốn có về làn da trắng mịn của chị. Và hành trình tìm kiếm bí quyết lấy lại làn da tươi trẻ, không nám sạm của chị Hiền đã từng có lúc tưởng chừng như quá gian nan…

Nám, sạm – Nguyên nhân của mọi sự tự ti

Dân gian ta có câu “Nhất dáng nhì da”. Mọi chị em phụ nữ ai ai cũng luôn mơ ước có được một làn da mịn màng, tươi tắn, không nám sạm. Thế nhưng, kể từ lúc mang bầu, nhiều người đã thực sự gặp khủng hoảng khi phải đối mặt với nám, sạm. Chính nám, sạm là nguyên nhân hàng đầu của mọi sự tự ti.

Và chị Hiền cũng không nằm ngoài số đó. Chị buồn rầu kể lại: “Mình bị nám cách đây 5 năm, vào năm 2010, khi mang bầu bé trai đầu lòng. Khi mang bầu khoảng 3 tháng thì các vết nám bắt đầu hiện lên trên hai gò má rất nhiều, sau đó lan ra toàn bộ khuôn mặt. Lúc đó cứ nghĩ con khỏe là tốt nhất nên mình chưa dùng biện pháp nào để cải thiện làn da. Bụng to, lại nám, sạm làm mình mất tự tin rất nhiều, ngại không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai”. Thời gian mang bầu, dù không dám áp dụng biện pháp nào nhưng chị Hiền luôn đau đáu trong lòng và dành nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp trị nám, sạm. Sau sinh, ai mách gì chị cũng đều làm theo nhưng hiệu quả lại chẳng được như mong muốn. Điều này khiến một thời gian dài, chị luôn trong tâm trạng buồn, nản.

Chị cho hay: “Sau khi sinh, mình dùng phương pháp dân gian nghệ tươi giã ra rồi bôi lên mặt. Ai đến chơi cũng bảo sao sinh xong mà da vàng thế, có cần đi khám kiểm tra không, mình bảo đùa vì làm đẹp nên chấp nhận tất cả, bôi nghệ vàng như vậy đấy. Mọi người cũng giới thiệu một số loại kem trên thị trường để làm mờ vết thâm nám. Mình mua, dùng thử một thời gian nhưng không thấy mờ đi, may ra chỉ được một thời gian ngắn rồi nó lại quay lại làm mình rất mất tự tin trong giao tiếp. Tham dự các hội nghị khách hàng hay tiếp xúc với các bạn lâu ngày không gặp, ai cũng quở sao da trắng mà lại để bị nám che hết các điểm nổi bật trên khuôn mặt mình như vậy. Mình đã cố gắng rất nhiều để điều trị nám nhưng kết quả không được như mong muốn nên mình rất buồn chán”.

Hạnh phúc khi các vết nám trên da dần biến mất

Có cơ hội được trải nghiệm hiệu quả của bộ sản phẩm Trúc Mai Top Luxury, sau những tháng ngày buồn phiền vì nám sạm, niềm vui đã đến với chị: “Tháng 6/2017 mình bắt đầu dùng Trúc Mai Top Luxury. Sau tháng đầu dùng thì thấy các vết nám trên khuôn mặt đã mờ đi, tuy không được rõ rệt lắm nhưng cũng mờ đi rất nhiều. Mình nghĩ rằng phương pháp này đang rất hiệu quả với mình.

Sau 5 tháng sử dụng Trúc Mai Top Luxury, mình thấy các vết nám trên da gần như là biến mất, mình thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc cũng như trong giao tiếp. Mình hy vọng rằng đây sẽ là phương pháp tốt để mọi phụ nữ sau sinh có thể xóa đi mặc cảm vì nám, sạm”, chị Hiền vui vẻ chia sẻ.

Có một tổ ấm gia đình hạnh phúc, luôn ngập tràn tình yêu thương và một công việc phù hợp, Trúc Mai Top Luxury đã góp phần không nhỏ để hạnh phúc của chị Hiền được vẹn tròn hơn. Bởi chỉ khi tìm ra bí quyết lấy lại được làn da tươi trẻ, không nám, sạm thì khi đó, sự tự tin mới quay trở lại với chị.

Từ khóa
Tin liên quan