Hoàng Thị Thu Phương

“Chỉ sau một tháng sử dụng, các vết nám trên da đã mờ dần, làn da của mình trở nên sáng và đẹp hơn. Mình tin tưởng dùng tiếp, đến nay đã được hơn 4 tháng rồi, các vết nám mờ đi thấy rõ luôn. Cảm ơn sản phẩm Trúc Mai Top Luxury đã giúp mình xóa tan nám sạm, giữ mãi vẻ đẹp tuổi xuân”  Làn da tươi trẻ mang lại vẻ đẹp và nét thanh xuân cho người phụ nữ. Vậy mà, đã có một thời gian dài, chị Hoàng Thị Thu Phương (30 tuổi, tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) không thể giấu được nỗi lo lắng vì làn da nám sạm của mình.

“Làn da như tấm gương phản chiếu chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn có vui không? Bạn có khỏe không? Làn da sẽ cho bạn câu trả lời”. Chị chia sẻ: “Trước đây, ai gặp cũng khen mình có làn da trắng mịn, đẹp tự nhiên, không chút tì vết dù mình không chăm sóc gì nhiều. Làn da đẹp giúp cho chị em phụ nữ chúng mình luôn tự tin, yêu đời và rạng ngời hạnh phúc.”

Lấy chồng rồi sinh con, chị Phương tận hưởng niềm hạnh phúc làm vợ, làm mẹ. Nhưng cũng chính thời gian này, sự bận rộn với vai trò làm mẹ, chăm con nhỏ và vẫn quán xuyến công việc gia đình, công việc tại cơ quan khiến chị không còn nhiều thời gian để ý đến làn da của mình. Chị kể: “Tự hào về làn da đẹp trước đây là thế, vậy mà sau khi sinh bé đầu tiên, một vài vết nám đã xuất hiện trên da mặt khiến mình không khỏi lo lắng. Mình cứ nghĩ rằng, vừa sinh xong, thay đổi nội tiết tố nên xuất hiện một vài vết nám là chuyện bình thường, dần dần rồi sẽ hết. Nhưng một năm, hai năm, các vết nám không biến mất mà ngược lại, các vùng nám lan rộng hơn sang hai bên má. Đến lúc này, mình mới lo lắng thực sự và “cầu cứu” khắp nơi”.

Chị chia sẻ: “ Suốt một thời gian dài mất tự tin về làn da nám sạm khiến mình dường như già hẳn đi, ngại gặp gỡ mọi người, lại vừa lo lắng tìm cách trị nám. Được bạn bè giới thiệu, mình biết tới sản phẩm mỹ phẩm Trúc Mai Top Luxury”.

Nhìn chị để mặt mộc mà vẫn khoe được làn da mịn màng, tươi trẻ, gương mặt lúc nào cũng thư thái, tươi vui khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ “Bí quyết của mình để làn da trở lại mịn màng và trị tận gốc các vết nám chính là nhờ bộ sản phẩm Trúc Mai Top Luxury. Chỉ sau một tháng sử dụng, các vết nám trên da đã mờ dần, làn da của mình trở nên sáng và đẹp hơn. Mình tin tưởng dùng tiếp, đến nay đã được hơn 4 tháng rồi, các vết nám mờ đi thấy rõ luôn. Cảm ơn công ty mỹ phẩm Khôi Nguyên đã giúp mình xóa tan nám sạm, giữ mãi vẻ đẹp tuổi xuân”.

Từ khóa
Tin liên quan