Hoa hậu Trúc Diễm

“Diễm thường xuyên phải trang điểm để ghi hình và đóng phim. Sử dụng sản phẩm Trúc Mai Top Luxury giúp Diễm tiết kiệm thời gian chăm sóc da. Giúp làn da của Ngọc Hân luôn mịn màng, hồng hào”.

Từng đoạt giải Hoa hậu thời trang của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007, Trúc Diễm gây ấn tượng không chỉ bằng ngoại hình chuẩn, gương mặt đẹp mà còn sở hữu giọng hát khá ổn. Trúc Diễm còn khẳng định mình trên con đường diễn xuất với các phim Nhật ký Bạch Tuyết, Âm mưu giày gót nhọn. Sở hữu một nụ cười tươi và một vóc dáng chuẩn, Trúc Diễm khiến công chúng không thể quên được vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ ở cô, đặc biệt là làn da luôn mịn màng, trắng sáng.

Sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, quyến rũ với làn da mịn màng, trắng sáng là do nét đẹp tự nhiên mà Trúc Diễm may mắn có được hay Trúc Diễm đã phải chăm sóc và giữ gìn rất nghiêm ngặt?

Vẻ đẹp tự nhiên đến mấy mà không biết cách chăm sóc, giữ gìn thì vẻ đẹp đó không thể bền lâu được. Trúc Diễm có một chút may mắn từ ngoại hình, tuy nhiên, Trúc Diễm cũng ý thức giữ gìn và chăm sóc vóc dáng, làn da, mái tóc lắm đó (cười).

Theo Trúc Diễm, phải chăng người phụ nữ muốn đẹp trước hết phải là người biết yêu quí bản thân mình?

Đúng vậy. Vẻ đẹp của một người phụ nữ không chỉ đến từ ngoại hình, mà còn toát lên từ phong thái tự tin, từ tinh thần lạc quan vui vẻ, từ nụ cười rạng rỡ.  Yêu bản thân mình, hiểu mình muốn gì, cần gì và chấp nhận điểm tốt – xấu của chính con người của mình giúp cho Trúc Diễm tự tin hơn, lạc quan hơn trong cuộc sống.

Năng động, hiện đại, thông minh và giỏi giang, nhưng dường như Trúc Diễm khá đơn giản và dung dị trong cuộc sống và trong phong cách làm đẹp. Trúc Diễm yêu thích làm đẹp theo phong cách tự nhiên?

Điều này xuất phát từ việc mình phải hiểu bản thân mình, mình là ai, mình muốn gì, mình cần gì. Trúc Diễm xuất hiện trong lòng khán giả và được khán giả yêu mến trên vai trò nghệ sĩ đa năng, vừa là người mẫu, diễn viên và ca sĩ. Đôi khi Trúc Diễm cũng phải phá cách một chút để làm mới mình, để thay đổi hình ảnh. Tuy nhiên, trong cuộc sống thường nhật, Trúc Diễm cũng giản dị thôi, không trang điểm đậm, lựa chọn trang phục thoải mái, dễ chịu. Đối với việc làm đẹp, mình cũng lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Trúc Diễm đã từng nói rằng bạn xem làn da là tài sản lớn nhất, quí giá nhất. Vậy Trúc Diễm có thể chia sẻ thêm bí quyết chăm sóc và làm đẹp làn da?

Một làn da đẹp phải bắt nguồn từ một cơ thể khỏe mạnh. Trúc Diễm luôn giữ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, Trúc Diễm khám phá hiệu quả  việc chăm sóc da từ sản phẩm Khôi Nguyên giúp làn da của Trúc Diễm luôn mịn màng, hồng hào.

 

Bên cạnh các phương pháp làm dẹp da tự nhiên , thì việc tạo ra một tinh thần thoải mái, một nụ cười luôn thường trực trên môi cũng là bí quyết khiến mỗi người gìn giữ được nét đẹp và sự tươi trẻ của mình.

Từ khóa
Tin liên quan